Thor Ragnarok ศึกอวสานเทพเจ้า

Thor Ragnarok

thor Ragnarok

Marvel เปิดตัว thor ragnarok บทที่ 3 ของลิเกฟอร์มยักษ์ที่พาไอ้หนุ่มผมสลวยไปหลงอยู่ในจักรวาลใหม่ที่เพี้ยนยิ่งกว่าเดิม สมกับการได้ taiga waititi กับสายฮาจากนิวซีแลนด์ที่ก่อนหน้าทำตาหนังตลกโปกฮาพอจับงานใหญ่ที่แกก็ไม่มีข้อแม้ให้นักแสดงแท้เล่นมุขตลกแบบด้นสดถึง 80 เปอร์เซ็นต์แบบไม่แยแสทุนสร้างมโหฬาร

ซึ่งความเด๋อเหล่านั้นก็ออกรายตั้งแต่ตัวอย่างแรกที่เราเชื่อเหลือเกินว่าหลายคนยังคงหากับมุขนี้อยู่ถึงตัวอย่างแรกจะพลิกเอาเรื่องแต่เกือบทั้งหมดที่เราเห็น ส่วนแรกของหนังเท่านั้น

ช็อตแรกโชว์ให้เราได้เห็นงานออกแบบสุดเพี้ยนของ SAKAAR ดวงดาวของ the grand master หนึ่งในผู้ที่มีชีวิตยาวนานที่สุดในจักรวาลผู้เป็นพี่ชายแท้ๆเดอะคอลเลคเตอร์โดยนัย shot นี้นอกจากเราจะได้เห็นสนามประลองแบบเต็มแล้วเรายังไม่เห็นตึกของ the grand master ที่มีรูปปั้นของเรา champion จากศึก gladiator ตั้งแต่ Beta ray bill ares man-thing และ bi-beast

ตรังซัดกับ The hulk นั่งปรับทัศนคติกันเรียบร้อย bruce banner ก็กลับฟื้นคืนร่างเป็นคนเดิมโดยที่จำไม่ได้เลยว่าที่หายไปเป็นปีปีเกิดอะไรขึ้นบ้างระหว่างที่เป็นยักษ์เขียวเช่นเดียวกันกับฝั่ง THOR พี่คงไม่รู้ว่าที่ดาวโลกเพื่อนๆเอาไว้เขาเกิด civil war ตีกันจนแตกหักไปแล้ว จะไปรู้ได้ยังไงล่ะครับเพราะฟังเทพเจ้าสายฟ้าเองเขาก็มีดราม่าชีวิตตัวเองเหมือนกัน เมื่อ HELA สาวหน้าเลอะมาสคาร่าจากนรก บุกมาถล่ม asgard จนพังพินาศ

ในเมื่อตัวร้ายชุดอลังการใหญ่ไฟกระพริบเบอร์นี้ฝังพระเอกของเราแค่ THOR และ The hulk คงจะไม่พอ พวกเขาเลยต้องขอความช่วยเหลือจาก VALKYRIE อดีตแม่ทัพสาว asgard ที่ผันตัวมาทำงานให้กับเดอะแกรนด์มาสเตอร์บอสใหญ่ของดาว SAKAAR อำเภอบ้านเกิดของเธอมีภัยแถมต้นตอยังมาจากโจทก์เก่าที่คร่าชีวิตของเพื่อนของเธอไปตั้งแต่ครั้งนานนมด้วยเธอจึงตัดสินใจจับมือถือดาบลุยอีกครั้งกับแก๊งยัดห่าเพื่อเดินหน้าสู้ศึกชาติ asgard ด้วยอีกคน

ส่วนสมาชิกคนที่ 4 ก็เลยไม่ใช่ใครที่ไหนไกลนอกจากโลกิมาร่วมทีมอีกคนด้วยซึ่งทางเราก็ยังไม่ชัวร์นะครับว่าคราวนี้โลกิจะมาเล่นมุกหัวหมอแบบภาค 2 อีกหรือเปล่าคุณพ่อโอดินหายไปไหนเราก็ยังไม่รู้แต่ในเมื่อการมาของ era อาจนำมาซึ่ง ragnarok หรือหายนะของทุกสรรพสิ่งในจักรวาลจากคนที่เคยซัดกันแทบเป็นแทบตายเลยต้องถึงเค้าจับมือร่วมทีม

เห็นว่า 4 คนดูท็อปฟอร์มขนาดนี้แต่เราก็คิดว่าการจะโคตรเหล่าไม่ใช่งานง่ายแน่ๆเพราะตัวอย่างโชว์อนุภาพของเธอที่สามารถถล่มทหารอากาศทางกองทัพได้หนึ่งในนั้นอาจจะเป็นโชกุนเพื่อนร่วมสมรภูมิรบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *